Thứ Ba, 26 tháng 1, 2021

DV tháo lắp máy lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh – Liên hệ 0911 747 994

tháng 1 26, 2021
blogger templates

DV tháo lắp máy lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh – Liên hệ 0911 747 994

Máy lạnh là thiết bị được xem là khá quan trọng trong nhu cầu sống ngày nay. Mua thì dễ đó chỉ cần lựa chọn cửa hàng nỗi tiếng, nhưng nếu cần tháo lắp và di dời máy lạnh thì không phải ai cũng biết thực hiện, vì đây là công việc khó đòi hỏi khéo léo về kỹ năng cũng kinh nghiệm. Và trung tâm nhiệt lạnh Phúc An Khang xin được mang đến quý khách hàng dịch vụ tháo lắp – di dời máy lạnh nhanh chóng tận nơi và cam kết giá cả bình dân, chất lượng dịch vụ tốt uy tín – đáng tin cậy nhất tại đây.

Nhận sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, tháo lắp, di dời, sạc ga,các loại máy lạnh. Nhanh chóng đến tận nhà trong vòng 30 phút đến 1 tiếng sau khi gọi, ngoài ra chúng tôi còn có chương chình bảo hành dài hạn cho khách hàng mới và ưu đãi cho khách hàng thân thiết các dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi rắc rối của chiếc máy lạnh tại nhà bạn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  hotline 028 66 823 734 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Với các tuyến đường lớn nhỏ, chúng tôi không ngại gian nan để đến tận nhà quý khách hànng tháo lắp di dời chiếc máy lạnh, xin đảm bảo đây là một dịch vụ tiện ích tiết kiệm tiền và thời gian rất nhiều cùa quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, dẫn đến phải sửa chữa. Thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có).

Giá di dời máy lạnh, lắp đặt máy lạnh sẽ được báo trước với khách 0911 747 994:

    Báo giá tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng sao cho thích hợp vị trí lắp đặt, tránh phát sinh nhiều thứ không đáng có.

Nhiệt lạnh Phúc An Khang – dịch vụ uy tín luôn cam kết vì khách hàng 

Share on Google Plus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét