Thứ Tư, 27 tháng 1, 2021

Tháo lắp – ráp máy lạnh hiện đại nhanh chóng giá bình dân – Uy Tín liên hệ 0911 747 994

tháng 1 27, 2021
blogger templates

Tháo lắp – ráp máy lạnh hiện đại nhanh chóng giá bình dân – Uy Tín liên hệ 0911 747 994

Máy lạnh là thiết bị được sử dụng rộng rãi phổ biến hiện nay, nhưng nếu cần tháo lắp và di dời máy lạnh thì không phải ai cũng biết thực hiện. Vì đây là công việc khó đòi hỏi khéo léo về kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Cần di dời máy lạnh nhanh chóng tận nơi giá bình dân, chất lượng dịch vụ tốt uy tín – đáng tin cậy nhất hãy chọn chúng tôi.

Nhiệt lạnh Phúc An Khang nhanh chóng đến tận nhà trong vòng 30 phút đến 1 tiếng sau khi gọi, ngoài ra chúng tôi còn có chương chình bảo hành dài hạn cho khách hàng mới và ưu đãi cho khách hàng thân thiết các dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi rắc rối của chiếc máy lạnh tại nhà bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  hotline 028 66 823 734 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Với các tuyến đường lớn nhỏ, chúng tôi không ngại gian nan để đến tận nhà quý khách hànng tháo lắp di dời chiếc máy lạnh, xin đảm bảo đây là một dịch vụ tiện ích tiết kiệm tiền và thời gian rất nhiều cùa quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, dẫn đến phải sửa chữa. Thay thế linh kiện chính hãng 100% (nếu có).

Giá di dời máy lạnh, lắp đặt máy lạnh sẽ được báo trước với khách qua 0911 747 994:

    Báo giá tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng sao cho thích hợp vị trí lắp đặt, tránh phát sinh nhiều thứ không đáng có.

Nhiệt lạnh Phúc An Khang – dịch vụ uy tín luôn cam kết vì khách hàng

Share on Google Plus

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét